Friday, 02/12/2022 - 14:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Liên Vũ

Phòng GD&ĐT huyện Lạc Sơn tổ chức khai mạc Kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 8 năm học 2018-2019

Sáng ngày 11 tháng 4 năm 2019, tại trường THCS Võ Thị Sáu, huyện Lạc Sơn, Phòng GD&ĐT long trọng tổ chức khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 8 năm học 2018-2019.

Dự và phát biểu khai mạc kỳ thi có đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Phó Trưởng phòng GD&ĐT, Chủ tịch Hội đồng coi thi. Tham dự khai mạc kỳ thi còn có các đồng chí trong Hội đồng coi thi, Ban giám sát thi và 238 thí sinh dự thi đến từ 28 trường THCS, TH&THCS trong toàn huyện.

(Toàn cảnh Lễ khai mạc Kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 8 năm học 2018-2019)

Kỳ thi này có 238/239 thí sinh dự thi với 11 phòng thi ở 3 môn thi: Toán, Ngữ văn và tiếng Anh. Kỳ thi nhằm mục đích động viên, khuyến khích người dạy, người học phát huy năng lực sáng tạo dạy giỏi, học giỏi góp phần cải tiến và nâng cao chất lượng dạy và học, đồng thời, phát hiện học sinh có năng khiếu về môn học để tạo nguồn bồi dưỡng nhân tài cho đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 năm học 2019-2020.

(Đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Phó Trưởng phòng GD&ĐT, Chủ tịch Hội đồng coi thi phát biểu khai mạc kỳ thi)

Phát biểu khai mạc kỳ thi, đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Phó Trưởng phòng GD&ĐT, Chủ tịch Hội đồng coi thi nêu bật mục đích, ý nghĩa của kỳ thi, đồng thời, động viên các thí sinh bình tĩnh, tự tin để làm bài thi đạt kết quả cao nhất. Ngoài ra, đồng chí Chủ tịch Hội đồng coi thi cũng yêu cầu các đồng chí trong Hội đồng coi thi thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ được giao, coi thi nghiêm túc, công bằng, khách quan, tạo không khí phấn khởi và tâm thế tốt nhất cho các thí sinh dự thi.

(Đồng chí Lê Thị Hồng Trào, Chuyên viên phòng GD&ĐT, Phó Chủ tịch Hội đồng coi thi phổ biến quy chế thi)

Sau phần phát biểu khai mạc kỳ thi của đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Phó Trưởng phòng GD&ĐT, Chủ tịch Hội đồng coi thi, đồng chí Lê Thị Hồng Trào, Chuyên viên phòng GD&ĐT, Phó Chủ tịch Hội đồng coi thi tiến hành phổ biến quy chế thi và cho thí sinh chứng kiến bì đề thi.

(Đồng chí Lê Thị Hồng Trào, Chuyên viên phòng GD&ĐT, Phó Chủ tịch Hội đồng coi thi cho các thí sinh chứng kiến bì đề thi)

(Toàn cảnh Lễ khai mạc Kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 8 năm học 2018-2019)

(Các thi sinh xếp hàng chuẩn bị vào phòng thi)

(Hình ảnh các thí sinh trong phòng thi)

Theo kế hoạch, sau khoảng 01 tuần làm việc,Phòng GD&ĐT thi sẽ thông báo kết quả điểm thi và cấp giấy chứng nhận học sinh giỏi lớp 8 cấp huyện năm học 2018-2019 cho các thí sinh đạt điểm theo quy định. Trên cơ sở đó, các nhà trường sẽ xây dựng kế hoạch và tiến hành bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 cho năm học 2019-2020./.

Tin: Phạm Trung Kiên - Phòng GD&ĐT Lạc Sơn

Năm 2022 : 760.782